Xã hội 09:03 16/01/2022 (0) (166)

HTTV huy động gần 1,5 tỷ đồng giúp các hoàn cảnh khó khăn

Tối 15/1, Đài PT&TH Hà Tĩnh tổ chức chương trình Truyền hình trực tiếp Gala HTTV- Kết nối vòng tay nhân ái, để tổng kết công tác từ thiện nhân đạo trong năm 2021, của Đài PT-TH Hà Tĩnh nói chung, chương trình Vòng tay nhân ái nói riêng và tri ân doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng HTTV trong các hoạt động an sinh xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu dự chương trình.

Xúc động, ấm áp và lan tỏa yêu thương.. là ấn tượng để lại trong đêm Ga la HTTV-Kết nối vòng tay nhân ái.  22 hoàn cảnh, phận đời cơ cực được các chương trình Vòng tay nhân ái  phát sóng trên HTTV trong năm 2021 đã có một cuộc gặp gỡ, hội ngộ đầy cảm xúc. Những câu chuyện về cuộc đời khó khăn cơ cực đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng, của các nhà hảo tâm để họ  vươn lên trong cuộc sống


Năm vừa qua dù phải đối mặt với nhiều khó khăn của đại dịch covid-19, nhưng chương trình Vòng tay nhân ái vẫn tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối yêu thương. Gần 1,2 tỷ đồng chương trình huy động được để làm nhà ở, hỗ trợ cho các hộ nghèo là minh chứng cho sự lan tỏa của tình yêu thương của chương trình Vòng tay nhân ái HTTV. Đến với đêm gala cảm nhận sự thay đổi tích cực của những số phận, mảnh đời kém may mắn, trái tim nhiều người cũng trở nên ấm áp và tràn đầy yêu thương.


Đêm gala là dịp để  ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ, tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường đường đã qua, và tiếp tục đón nhận những sự đồng hành sẻ chia cùng các nhân vật và chương trình trong hành trình nhân đạo, từ thiện của HTTV trong thời gian tới. Và ngay tại chương trình đã nhận được sự đóng góp ủng hộ với số tiền và hiện vật là hơn 1,5 tỷ đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh. Đây là động lực lớn để HTTV tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò kết nối và lan tỏa tình nhân ái.


Một năm chật vật của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp đã trôi qua nhưng sự ấm áp sẻ chia của chương trình Vòng tay nhân ái HTTV thì còn sẽ còn lưu giữ. Nhờ sự giúp đỡ, chia sẻ đầy tính nhân văn của cộng đồng mà bao nụ cười đã nở trên môi em thơ, bao trái tim đã hồng tươi sức sống và bao mái nhà ấm áp đã và sẽ được dựng lên cho những cảnh đời kém may mắn. Hạnh phúc nhiều khi giản đơn chỉ là sự cho đi, để xung quanh sáng thêm những niềm tin yêu, hy vọng./.

Thanh Huyền - Trần Khánh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,153
Tổng lượt truy cập:   41,516,233