Xã hội 15:23 17/01/2022 (0) (540)

Nguyên Chủ tịch Nước dâng hương tại khu mộ Cố Tổng Bí Thư Trần Phú

Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết cổ truyền dân tộc, sáng nay (17/1), đồng chí Trương Tấn Sang nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước đã đến đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.


Cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Lê Khắc Thuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Thành kính dâng hoa, dâng hương trước phần mộ Tổng Bí thư Trần Phú, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của đồng chí Trần Phú Tổng Bí thư đầu tiên của đảng; sự nghiệp cách mạng, phẩm chất cao đẹp của Tổng Bí thư Trần Phú mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.


Các thế hệ hôm nay luôn biết ơn và khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của đồng chí và nguyện nỗ lực phấn đấu rèn luyện, xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh, văn minh.

Cũng trong dịp này, đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước đã đến thăm Cụm công nghiệp Đức Thọ và tặng quà chúc tết đến các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ.

Theo Nguyễn Trung – Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,474
Tổng lượt truy cập:   41,534,599