Y tế 08:11 26/01/2022 (0) (332)

Tập huấn quản lý f0 tại nhà

Sở Y tế phối hợp với Viettel Hà Tĩnh vừa tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai phần mềm quản lý F0 tại nhà cho lãnh đạo, bác sỹ các khoa, phòng chuyên môn liên quan của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố và Trưởng trạm Y tế các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.


Lớp tập huấn được hướng dẫn quản lý, điều trị F0, quy trình xét duyệt cho cách ly, điều trị F0 tại nhà và tư vấn, điều trị F0 tại nhà bằng hình thức trực tuyến. Phần mềm quản lý F0 tại nhà nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đang điều trị, theo dõi sức khỏe tại nhà có được kênh kết nối với cơ sở y tế, bác sĩ nhanh chóng, miễn phí.


Được cán bộ y tế theo dõi tình trạng sức khỏe, giải đáp những lo lắng, tư vấn chữa trị kịp thời. Đồng thời giúp cơ y tế quản lý các bệnh nhân F0, các y bác sĩ theo dõi tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân qua hệ thống online mà không cần phải tới tận nhà từng bệnh nhân để thăm khám, góp phần giảm tải cho cán bộ y tế và bác sỹ trong tình hình F0 ngày càng tăng cao.

Theo CTV Nhật Thắng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,811
Tổng lượt truy cập:   41,541,691