Xã hội 13:48 26/01/2022 (0) (175)

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại các địa chỉ đỏ

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh ở thành phố Hà Tĩnh, Khu di tích Kim Liên, Đền Chung Sơn ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An và một số nghĩa trang liệt sỹ, khu di tích trong tỉnh.


Dự lễ dâng hương có đồng chí Hoàng Trung Dũng– Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường Tỉnh ủy; đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên BTV tỉnh ủy.

Đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh ở thành phố Hà Tĩnh và Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, đồng chí Hoàng Trung Dũng – Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, dân tộc, của nhân dân Việt Nam.


Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, đặc biệt trong năm 2021 - năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh đã đoàn kết, đổi mới, vừa chủ động phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả, vừa hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa: Sẽ tiếp tục nâng cao đạo đức cách mạng; đoàn kết một lòng; vượt qua mọi khó khăn, đưa Hà Tĩnh phát triển toàn diện các lĩnh vực.


Đến dâng hương, dâng hoa tại đền Chung Sơn tại huyện Nam Đàn- là đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ niềm kính phục, lòng biết ơn đối với những người thân trong gia đình của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Xô Việt Nghệ Tỉnh ở tỉnh Nghệ An; khu mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú ở huyện Đức Thọ và một số nghĩa trang liệt sỹ, khu di tích trong tỉnh.


Đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Thông tin khái quát những kết quả mà Đảng bộ, quân và dân tỉnh Hà Tĩnh đạt được trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong năm 2021, đồng chí Đánh giá cao sự phối hợp, giúp đỡ kịp thời, có hiệu quả của Bộ tư lệnh Quân khu 4 và mong muốn Bộ tư lệnh Quân khu 4 tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu, đã đến dâng hương tại các Địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên và Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình.


Trong không khí trang nghiêm, các thành viên trong Đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tại Văn Miếu Hà Tĩnh, Khu mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài và Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.


Tiếp bước truyền thống cách mạng, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đã luôn đoàn kết nhất trí một lòng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Các thành viên trong đoàn nguyện hứa: sẽ luôn phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, tiếp tục giữ vững đoàn kết trong toàn Đảng bộ và nhân dân; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, đổi mới phương thức quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, ra sức thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra./.

Theo HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,393
Tổng lượt truy cập:   41,516,019