Xã hội 08:59 28/01/2022 (0) (174)

Đồng chí Lê Ngọc Châu tặng quà các cơ sở y tế

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền, đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà, động viên Trung tâm Y tế huyện Hương Khê,Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn, Bệnh viện Tâm thần và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.


Tại các nơi đến, đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của các trung tâm và các bệnh viện, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Các đơn vị đã chủ động kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, thực hiện tốt công tác vận động tuyên truyền người dân phòng chống dịch và tiêm vắc xin COVID-19 đạt hiệu quả cao; Chủ động các phương án điều trị bệnh cho người dân, trong đó có các phương án thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19.


Hiện nay dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, đồng chí yêu cầu các trung tâm y tế, các bệnh viện không được chủ quan lơ là mà phải kịp thời có các phương án phòng chống dịch đáp ứng yêu cầu trong mọi tình huống; Tăng cường phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương nắm bắt thông tin kịp thời các trường hợp từ vùng có dịch về để có phương án vận động, tuyên truyền phòng, chống dịch thích hợp. Đồng thời bố trí, phân công trực đảm bảo ứng phó phòng chống dịch; có phương án cấp cứu, điều trị bệnh nhân kịp thời.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc cán bộ, y, bác sỹ, người lao động các trung tâm ý tế và các bệnh viện đón tết vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Theo CTV Nhật Thăng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,058
Tổng lượt truy cập:   41,593,612