Chính trị 08:00 16/03/2022 (0) (602)

Lãnh đạo Hà Tĩnh làm việc với tập đoàn Ecopark

Chiều 15/3, tại tỉnh Hưng Yên, đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark. Dự buổi làm việc có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải. Về phía Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark có ông Lương Xuân Hà - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc.


Lãnh đạo Ecopark giới thiệu với lãnh đạo Hà Tĩnh mô hình khu đô thị thương mại, du lịch Ecopark tại tỉnh Hưng Yên

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark đã giới thiệu tổng quan và quá trình xây dựng khu đô thị thương mại, du lịch Ecopark (tỉnh Hưng Yên). Định hướng của doanh nghiệp là phát triển cùng với bảo tồn, khôi phục các yếu tố tự nhiên, sinh thái. Dự án đã tạo được sự phát triển cho ngành du lịch, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương... Công ty mong muốn tạo nên những cực phát triển đô thị mới ở nhiều địa phương khác, trong đó có Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng mong muốn Ecopark đầu tư vào Hà Tĩnh các lĩnh vực đô thị, du lịch dịch vụ

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đánh giá cao định hướng phát triển của công ty theo chiến lược xanh, bảo tồn tự nhiên, góp phần bảo vệ sức khoẻ, khơi dậy sức sáng tạo của cư dân. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thu ngân sách, thu hút đầu tư.... của Hà Tĩnh trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Tập đoàn Ecopark quan tâm nghiên cứu, khảo sát để đầu tư vào Hà Tĩnh trong các lĩnh vực như: Đô thị sinh thái và các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí. Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành với Tập đoàn trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập và triển khai thực hiện các dự án.

                    Tiến Long/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,384
Tổng lượt truy cập:   42,021,015