Chính trị 14:30 16/03/2022 (0) (856)

Lãnh đạo Hà Tĩnh làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm

Sáng 16/3, tại tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn Quế Lâm.


Đoàn công tác Hà Tĩnh tham quan mô hình chăn nuôi lợn hữu cơ an toàn sinh học tuần hoàn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm

Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm quan nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Biotech và mô hình chăn nuôi lợn hữu cơ an toàn sinh học tuần hoàn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm. Đây là mô hình phù hợp với điều kiện sản xuất, chăn nuôi của Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm mong muốn triển khai một số dự án tại Hà Tĩnh

Tại buổi làm việc lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm đã giới thiệu những thế mạnh của công ty, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và một số thông tin về sản xuất nông nghiệp hữu cơ, những lợi thế của Hà Tĩnh trong phát triển lĩnh vực này. Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm mong muốn được hợp tác với Hà Tĩnh để triển khai một số dự án mà đơn vị có thế mạnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng: Hà Tĩnh sẽ tạo mọi điều kiện để Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm đầu tư vào Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đã giới thiệu khái quát một số thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng đánh giá cao định hướng phát triển cũng như những dự án mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Quế Lâm đã triển khai, nhất là việc thực hiện các dự án về nông nghiệp hữu cơ. Hà Tĩnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành với công ty trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, lập và triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn để hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp sạch, bền vững./.

Tiến Long/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,664
Tổng lượt truy cập:   42,058,699