Xã hội 09:01 18/05/2022 (0) (477)

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngày Khoa học và Công nghệ

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh.


Chủ tịch UBDN tỉnh Võ Trọng Hải phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên Sở KH&CN nhân ngày thành lập Ngành

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động của ngành khoa học và công nghệ, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của ngành đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt là việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất công nghiệp, nông nghiệp đã tạo ra những sản phẩm, hàng hóa có chất lượng cao.

Chủ tịch UBDN tỉnh Võ Trọng Hải (giữa) tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Sở KH&CN

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, trong thời gian tới, ngành khoa học và công nghệ cần tiếp tục khơi dậy, phát huy trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ trí thức, lực lượng nghiên cứu khoa học, kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh ban hành nhiều chương trình, kế hoạch, Đề án thuộc lĩnh vực KH&CN để triển khai thực hiện, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trọng Thái, Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,833
Tổng lượt truy cập:   41,525,283