Văn hóa 07:35 10/06/2022 (0) (534)

Sơ duyệt chương trình Nghệ thuật “Vọng mãi lời Người”

Vào tối 9/6, Tại quảng trường trung tâm thành phố Hà Tĩnh, Hội đồng nghệ thuật cấp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sơ duyệt Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hà Tĩnh vọng mãi lời Người”. Đến dự có đồng chí Đồng chí Hoàng Trung Dũng, UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn cấp tỉnh; Đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và 15 năm ngày thành lập thành phố Hà Tĩnh và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.

Tại lễ sơ duyệt, các đại biểu và các thành viên trong Hội đồng nghệ thuật đã xem tổng thể các tiết mục, các video clip, các phóng sự được dàn dựng trong chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh vọng mãi lời người”.

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật

Chương trình với tổng thời lượng khoảng 100 phút, gồm 10 ca khúc mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa, ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của núi Hồng sông La và mảnh đất Thành Sen. Xen lẫn giữa chương trình là các tiết mục, các phóng sự phản ánh tình cảm sâu nặng của Nhân dân Hà Tĩnh dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và sự khắc ghi lời Người trong quá trình xây dựng và phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh giá chương trình sau buổi sơ duyệt

Phát biểu tại lễ sơ duyệt đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ghi nhận sự nỗ lực của êkip thực hiện, cũng như những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết trách nhiệm của các đại biểu. Đồng thời, yêu cầu êkíp làm chương trình tiếp tục nghiên cứu, bổ sung những góp ý của các đại biểu, đặc biệt xem xét lại cơ cấu chương trình làm sao hài hòa giữa quá khứ và hiện tại, khắc họa rõ nét hơn sự phát triển vượt bậc của thành phố Hà Tĩnh nói riêng và Hà Tĩnh nói chung..sự khắc ghi lời Người trong quá trình xây dựng và phát triển, từ đó làm nổi bật được hào khí, sự kiên cường của Hà Tĩnh qua các giai đoạn lịch sử. Để chương trình nghệ thuật lắng đọng trong tâm trí mỗi người./.

Thanh Huyền, Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,250
Tổng lượt truy cập:   41,500,996