Chính trị 14:35 26/06/2022 (0) (414)

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Hà

Sáng nay (26/6), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã có buổi gặp mặt và tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Hà - Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động - một người con quê hương Hà Tĩnh vừa được phong quân hàm cấp tướng.


Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Hà 

Trong không khí thân mật, vui vẻ, thay mặt lãnh đạo tỉnh nhà, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã chúc mừng Thiếu tướng Lê Văn Hà và khẳng định: Được phong quân hàm cấp tướng là niềm vinh dự, tự hào cho không chỉ cá nhân Thiếu tướng Lê Văn Hà, cho gia đình, mà còn cho cả quê hương Hà Tĩnh.


Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin một số nét nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời bày tỏ mong muốn: Thiếu tướng Lê Văn Hà tiếp tục giành sự quan tâm, có nhiều đóng góp để xây dựng quê hương.


Thiếu tướng Lê Văn Hà sinh ra và lớn lên tại thành phố Hà Tĩnh. Quá trình công tác trong ngành Công an, đồng chí được tín nhiệm giao giữ nhiều chức vụ khác nhau và hiện nay là Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an.

Thanh Huyền – Anh Tuấn/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,343
Tổng lượt truy cập:   41,706,260