Chính trị 07:15 28/06/2022 (0) (350)

Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Chiều 27/6, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh và Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Vũ Quang tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri huyện Vũ Quang. Tham dự có đồng chí Trần Nhật Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri huyện Vũ Quang đề nghị nhà nước cần tăng phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách để họ yên tâm công tác, có chính sách thu hút cán bộ có trình độ đại học, trên đại học về công tác tại địa phương; các ngành chức năng cần sớm tham mưu hoàn thiện hồ sơ chuyển diện tích đất trồng cao su kém hiệu quả để nhân dân chuyển đổi cây trồng, phát triển kinh tế; đề nghị Trung ương sớm có văn bản công nhận Thọ Điền là xã biên giới và cho phép huyện Vũ Quang lập quy hoạch tổng thể vùng hồ Ngàn Trươi để nuôi trồng thủy sản, phát triển du lịch...

Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh và Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Vũ Quang, đã tiếp thu, giải trình và thông tin một số nội dung, vấn đề cử tri quan tâm. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp đầy đủ để trình các cơ quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

CTV Quốc Lập, Hoàng Yến/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,343
Tổng lượt truy cập:   41,706,260