Chính trị 16:06 09/07/2022 (0) (389)

Đại biểu HĐND tỉnh thảo luận trước Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh

Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Kỳ Anh vừa tổ chức thảo luận trước Kỳ họp thứ 8. Tham dự buổi thảo luận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn.


Tại buổi thảo luận, các đại biểu đã đề nghị HĐND tỉnh có chính sách đào tạo nhân lực và xem xét tăng mức hỗ trợ kinh phí đối với bác sỹ làm việc tại trạm y tế xã, phường, thị trấn. Sớm có chỉ đạo công tác đấu thầu thuốc, thiết bị, vật tư, hóa chất để các cơ sở y tế có điều kiện hoạt động khám, chữa bệnh cho Nhân dân.


Đại biểu đề nghị tiếp tục có chính sách hỗ trợ cho giáo viên biệt phái áp dụng từ tháng 1 năm 2022. cần có cơ chế để quản lý sử dụng nguồn vốn tránh đầu tư dàn trải, dẫn đến nợ đọng xây dựng cơ bản....

Phát biểu tại buổi thảo luận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã ghi nhận những những ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết của các đại biểu.


Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp huyện, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện phải quan tâm xử lý dứt điểm. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Kỳ Anh sẽ tổng hợp để chuyển tải đến kỳ họp sắp tới./.

Huyền Trang - Tiến Quân/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,199
Tổng lượt truy cập:   41,836,355