Xã hội 08:10 17/07/2022 (0) (453)

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương tặng quà nhân ngày thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương đã đến tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Hà Tĩnh. Tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy.


Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh. Đồng chí mong muốn Hà Tĩnh sớm trao tặng số kinh phí đến các đối tượng, tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” quan tâm chăm lo các đối tượng chính sách; đồng thời đề nghị Hà Tĩnh tiếp tục tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như phục hồi, phát triển trong trạng thái bình thường mới.


Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương

Trân trọng tiếp nhận món quà hỗ trợ, đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đối với các gia đình chính sách. Trong thời gian qua, Hà Tĩnh cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các Tập đoàn, Doanh nghiệp trong cả nước, qua đó đã thực hiện hiệu quả nhiều chương trình an sinh xã hội.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh trong hoạt động an sinh, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn cũng như thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội./.

Nguyễn Hằng, Hà Phương/HTTVCùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,429
Tổng lượt truy cập:   41,501,175