Xã hội 14:21 28/07/2022 (0) (154)

Bí Thư Tỉnh ủy gặp mặt LĐLĐ tỉnh

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Sáng nay, đồng chí Hoàng Trung Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến gặp mặt, nói chuyện, động viên cán bộ, nhân viên Liên đoàn Lao động tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, ghi nhận và biểu dương Công đoàn các cấp thời gian qua đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và có nhiều sáng kiến góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - trật tự trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn thời gian tới, các tổ chức Công đoàn trong tỉnh phối hợp chặt chẽ với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành liên quan và các doanh nghiệp, đơn vị để chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho công nhân, viên chức, người lao động.


Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, củng cố tổ chức bộ máy, đổi mới nội dung, phương thức để hoạt động Công đoàn thật sự hiệu quả và có sức lan tỏa. Nhất là phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất trong công nhân, viên chức, người lao động, để góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra… Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ cán bộ làm công tác Công đoàn, và các đoàn viên, người lao động những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Theo Trọng Thái/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,419
Tổng lượt truy cập:   41,842,474