Văn hóa 16:47 04/08/2022 (0) (368)

Nguyên PCT nước Nguyễn Thị Doan dâng hương Đồng Lộc

Đoàn công tác của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, do đồng chí Nguyễn Thị Doan, Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Dự lễ dâng hương về phía tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Hà Văn Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Thị Doan và các thành viên trong đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ thanh niên xung phong toàn quốc; Khu mộ 10 cô gái thanh niên xung phong hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc và Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc. Đồng chí Nguyễn Thị Doan và các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các anh hùng liệt sỹ mãi mãi là tấm gương tiêu biểu về lòng yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay


Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn nguyện đoàn kết, chung sức, đồng lòng chăm lo cho công tác khuyến học - khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày một phát triển, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài… góp phần đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo Trọng Thái – Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,956
Tổng lượt truy cập:   42,388,919