Chính trị 14:58 09/08/2022 (0) (402)

Tiếp tục nâng cao nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng an ninh

Sáng 9/8, đoàn công tác của trung ương do Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh uỷ Hà Tĩnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh thời gian qua. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ.

Thời gian qua, Hà Tĩnh đã thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác đảm bảo quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh đã được tỉnh cụ thể hoá và thực hiện có hiệu quả. Các lực lượng trong tỉnh đã triển khai các giải pháp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà Hà Tĩnh đạt được trên các lĩnh vực. Đồng thời, đề nghị Hà Tĩnh tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đối với nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới; triển khai có hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh về lĩnh vực này. Đổi mới phương pháp tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về nhiệm vụ quốc phòng an ninh...

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin thêm về tình hình kinh tế xã hội, và đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định: Thời gian tới Hà Tĩnh sẽ tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng an ninh; gắn kết chặt chẽ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội với đảm bảo quốc phòng an ninh trong tình hình mới./.

Hà Vân, Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,373
Tổng lượt truy cập:   42,032,561