Chính trị 15:07 24/08/2022 (0) (846)

Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác nắm tình hình Nhân dân

Thành ủy Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị chuyên đề “Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác nắm tình hình Nhân dân”.


Thời gian qua, cấp ủy chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội từ thành phố đến cơ sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc công tác nắm tình hình Nhân dân; duy trì và thực hiện nghiêm túc việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân. Các đoàn công tác của Ban Thường vụ Thành ủy thường xuyên bám cơ sở, nắm tình hình Nhân dân để tham mưu Cấp uỷ chỉ đạo giải quyết những khó khăn vướng mắc phát sinh.


Tại hội nghị, các đại biểu đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác nắm tình hình Nhân dân; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tiếp xúc cử tri, hội nghị đối thoại, tiếp công dân; coi trọng công tác đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với Nhân dân.


Chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời các kiến nghị, đề xuất của Nhân dân; Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ của thành phố đến toàn thể Nhân dân; phát huy, lan tỏa các phong trào thi đua yêu nước tại các địa phương, đơn vị…

                                                          Bích Thủy - Hoài Nam/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,408
Tổng lượt truy cập:   42,021,039