Chính trị 17:42 25/08/2022 (0) (762)

Chuẩn bị chu đáo cho lễ kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Lào

Chiều 25/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh chủ trì cuộc họp của các thành viên Ban chỉ đạo để nghe, rà soát các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt - Lào.

Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào; 45 năm ký hiệp ước Hữu nghị, Hợp tác Việt Nam - Lào sẽ chính thức tổ chức vào sáng 30/8. Trước đó Chương trình giao lưu Nghệ thuật “Nghĩa tình hai mái Trường Sơn” sẽ tổ chức tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh vào tối ngày 29/8, cùng với đó là một số hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm.


Đến nay, công tác chuẩn bị cho các nội dung chính của Lễ kỷ niệm, các chương trình nghệ thuật đã cơ bản hoàn tất. Công tác tuyên truyền cũng đã được tập trung đẩy mạnh trên địa bàn toàn tỉnh. Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã mở các chuyên trang, chuyên mục; xây dựng phóng sự về quan hệ Việt - Lào nói chung và Hà Tĩnh với các tỉnh bạn Lào nói riêng.


Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh  Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ Lễ kỷ niệm theo nhiệm vụ đã được phân công. Đồng chí thống nhất một số nội dung công việc, phân công các nhiệm vụ cụ thể đối với từng thành viên, đồng thời đề nghị thành viên Ban chỉ đạo chủ động soát xét, thường xuyên báo cáo tiến độ, để giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình thực hiện./.

Nguyễn Hằng- Thành Trọng/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,290
Tổng lượt truy cập:   42,045,006