Kinh tế 07:25 03/09/2022 (0) (219)

Khai mạc phiên chợ đêm TP. Hà Tĩnh

Tối qua (02/9), tại quảng trường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, Sở Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hà Tĩnh, tổ chức khai mạc “Phiên chợ đêm thí điểm gắn liền với tuyến phố đi bộ Hà Tĩnh 2022”. Dự lễ khai mạc có Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tất Thắng.


Đây là lần đầu tiên “Phiên chợ đêm thí điểm gắn liền với tuyến phố đi bộ Hà Tĩnh 2022”  được tổ chức quy mô cấp tỉnh. Với khoảng 100 gian hàng, các hoạt động sẽ diễn ra tại đường tuyến Nguyễn Huy Oánh, và khu vực xung quanh quảng trường Trần Phú.


Tại phiên chợ đêm, khách du lịch và người tiêu dùng được giới thiệu, thưởng thức, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp nông thôn, các đặc sản địa phương được công nhận đạt chuẩn OCOP.


Phiên chợ đêm được kỳ vọng sẽ góp phần đánh thức tiềm năng lĩnh vực kinh tế đêm và góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân thành phố.


Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo du khách, người dân thành phố Hà Tĩnh đã tham quan các gian hàng, và trải nghiệm các hoạt động của phiên chợ đêm. Theo kế hoạch, sự kiện sẽ diễn ra từ 18h đến 23h, trong các ngày  2/9, 3/9 và 4/9. 

 Nguyễn Trung – Minh Đức/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,623
Tổng lượt truy cập:   42,058,658