Văn hóa 08:29 08/09/2022 (0) (342)

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ Việt Nam hy sinh tại Lào

Trong chuyến thăm và làm việc tại nước CHDCND Lào, tại tỉnh Bôlykhămxay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, đồng chí Hoàng Trung Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh đã đến dâng hương tại Nhà thờ các anh hùng liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.


Dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào, đồng chí Hoàng Trung Dũng cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã anh dũng, chiến đấu, hy sinh xương máu cho sự nghiệp cách mạng,vì độc lập tự do của 2 đất nước, vì nhiệm vụ quốc tế cao cả.


Những chiến công và hy sinh của các liệt sĩ đã góp phần thắt chặt hơn tình cảm thủy chung, tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào. Các thành viên trong đoàn nguyện hứa tiếp tục nỗ lực vun đắp cho tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt của hai nước Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Theo Nguyễn Trung/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,051
Tổng lượt truy cập:   41,541,931