Xã hội 17:29 03/10/2022 (0) (121)

Trung ương Hội Chữ thập đỏ và ca sỹ Thủy Tiên cứu trợ khẩn cấp tại Hà Tĩnh

Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Chủ tịch Bùi Thị Hòa làm Trưởng đoàn cùng ca sỹ Thủy Tiên và các thành viên đã đến trao hàng cứu trợ khẩn cấp cho người dân tại các xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn và xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ.


Đồng chí Võ Trọng Hải- Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Tú Anh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trương Thanh Huyền- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia trao quà, hỗ trợ cho các hộ dân.


Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa 

Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng và 100 thùng hàng gồm nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng, hộ khó khăn, người khuyết tật, già cô đơn... Tại các nơi đến trao quà, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà người dân vùng lũ phải gánh chịu, đồng thời bày tỏ mong muốn các hộ dân nỗ lực khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.


Cũng trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao nhiều phần quà cho người dân các địa phương bị ngập lụt với tổng số tiền 30 triệu đồng. Thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, một số nhà hảo tâm đã hỗ trợ bà con vùng ngập lũ ở Hà Tĩnh số tiền 50 triệu đồng. /.

Theo Tiến Long/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,449
Tổng lượt truy cập:   42,048,481