Xã hội 16:05 10/10/2022 (0) (153)

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Sáng nay (10/10), đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh; Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh; Công ty Cổ phần giống cây trồng Hà Tĩnh.

Tại các nơi đến, đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị, doanh nghiệp đã đạt được. Mặc dù bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng các đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều giải pháp để phục hồi sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, phát huy kinh nghiệm và kết quả đã đạt được, các đơn vị, doanh nghiệp cần tiếp chú trọng nghiên cứu, đón đầu cơ hội, phát huy tiềm năng lợi thế của tỉnh để đầu tư phát triển sản xuât kinh doanh và tập trung chuyển đổi số. Đồng thời, tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội.

Chúc mừng Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh; Công ty Cổ phần giống cây trồng Hà Tĩnh

Đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để các đơn vị, doanh nghiệp phát triển.

Nguyễn Trung, Hà Phương/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,603
Tổng lượt truy cập:   42,208,916