Chính trị 10:19 11/11/2022 (0) (183)

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thi hành kỷ luật 1 số đảng viên

Qua kiểm tra tại các đơn vị, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với 1 số cá nhân công tác tại Sở Tài Nguyên - Môi Trường và Đảng ủy thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà
Ngày 10/11/2022, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XIX đã họp kỳ thứ 20. Đồng chí Hà Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.


Kỳ họp đã xem xét, thi hành kỷ luật đối với một số đảng viên vi phạm theo Thông báo số 656 ngày 17/10/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Qua kiểm tra tại Đảng bộ và các phòng của Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ nhận thấy đồng chí: Nguyễn Hùng Mạnh, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, nguyên Phó Giám đốc  Sở Tài Nguyên và Môi trường; đồng chí Hồ Nhật Lệ, Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất - Kỹ thuật địa chính, nguyên Trưởng Phòng Quy hoạch - Giao đất; đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Chánh Văn phòng, nguyên Phó Trưởng Phòng Quy hoạch - Giao đất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã tham mưu một số văn bản không đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Vi phạm của các đồng chí đã ảnh hưởng không tốt đến uy tín của tổ chức đảng, đơn vị và từng cá nhân. 

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với các đồng chí: Nguyễn Hùng Mạnh, Hồ Nhật Lệ, Nguyễn Việt Hà bằng hình thức Khiển trách.

Kỳ họp cũng đã xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Văn Duy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhận thấy: Với cương vị là đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, nhưng đồng chí Nguyễn Văn Duy thiếu gương mẫu, đã sinh con thứ ba vi phạm quy định về chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình. Vi phạm của đồng chí Nguyễn Văn Duy đã làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân đồng chí.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với đồng chí Nguyễn Văn Duy bằng hình thức Khiển trách./.

Hà Vân – Lê Vinh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,879
Tổng lượt truy cập:   42,370,260