Giáo dục 17:06 16/11/2022 (0) (146)

Hội cựu giáo chức Hà Tĩnh, 40 năm vì sự nghiệp trồng người

Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022.


Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Tĩnh hiện nay có trên 10 ngàn hội viên, trong đó có 5 nhà giáo Nhân dân và 91 nhà giáo ưu tú; sinh hoạt tại 211/216 tổ chức hội cơ sở. Những năm qua, các cấp hội luôn chú trọng đổi mới, đa dạng hình thức tổ chức cũng như nội dung hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị.

Thông qua nhiều phong trào, nhiều hoạt động kết nối hội viên, Hội cựu giáo chức tỉnh thực sự là ngôi nhà chung, thắm thiết tình đồng nghiệp, đồng chí, bạn bè và tình cảm thầy trò của nhiều thế hệ nhà giáo. Nhiều nhà giáo nghỉ hưu tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết cho công tác nâng cao dân trí, khuyến học, khuyến tài của địa phương.


Tại lễ gặp mặt, các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những năm tháng vượt qua khó khăn, gian khổ gắn bó với công tác giảng dạy, công tác quản lý tại các nhà trường; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những Nhà giáo đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người;

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, tiếp tục lan tỏa những phẩm chất tốt đẹp, tích cực tham gia các phong trào, tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cũng như xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.


Dịp này Hội cựu giáo chức Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam./.
Theo Thanh Huyền – Trọng Thái/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,790
Tổng lượt truy cập:   42,212,035