Xã hội 10:05 21/11/2022 (0) (164)

Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ nghỉ hưu

Sáng 21/11, Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, đến tuổi nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, và đồng chí Võ Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đến tuổi nghỉ hưu đợt này, đã đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà trong quá trình công tác.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, tiếp tục gương mẫu đi đầu, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho các địa phương, đơn vị đặc biệt đối với những với ngành, lĩnh vực đã từng công tác, thẳng thắn trao đổi và hiến kế với lãnh đạo tỉnh, đồng hành cùng tỉnh nhà trong thời gian tới.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Các đồng chí nguyên lãnh đạo sở, ban, ngành đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ cảm ơn sự quan tâm lãnh của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định, sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, tích cực tham gia các hoạt động và phong trào của địa phương, góp phần xây dựng tỉnh nhà phát triển, giàu mạnh./.

Nguyễn Hằng, Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,842
Tổng lượt truy cập:   42,388,806