Chính trị 13:52 25/11/2022 (0) (430)

Cư tri thành phố: Cần giải quyết tình trạng quy hoạch treo

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, Hội đồng Nhân dân tỉnh khoá 18, sáng nay, đồng chí Dương Tất Thắng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các thành viên trong tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Thành phố Hà Tĩnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Hà Tĩnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thành phố Hà Tĩnh đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư nâng cấp một số tuyến đường giao thông và các công trình dân sinh đã bị xuống cấp; tiếp tục kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp về đầu tư trên địa bàn nhất là trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao.

Cử tri thành phố Hà Tĩnh đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung liên quan đến phát triển đô thị

Có giải pháp quyết liệt khắc phục tình trạng quy hoạch treo, dự án treo ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, tránh lãng phí đất đai. Tỉnh cần có chế chính sách ưu tiên để thành phố Hà Tĩnh mở rộng không gian đô thị.

Cử tri cũng đề nghị cần tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực; thường xuyên kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; có chế độ phù hợp cho đội ngũ cán bộ thôn, tổ dân phố; sớm có biện pháp khắc phục tình trạng ngập úng đô thị mỗi khi có mưa lớn.


Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Dương Tất Thắng - Bí thư Thành ủy đã tiếp thu, giải trình và làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm. Các ý kiến sẽ tổng hợp, phân loại theo từng nhóm vấn đề để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Hà Vân, Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,517
Tổng lượt truy cập:   42,378,316