Chính trị 17:57 28/12/2022 (0) (375)

Văn phòng UBND Tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng, tiến độ tham mưu

Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chuyên môn và đoàn thể năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.


Dự hội nghị có đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.


Năm 2022 Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh trong cán bộ, nhân viên. Công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng cơ quan văn hóa và hoạt động của các đoàn thể được chú trọng. Văn phòng UBND tỉnh cũng đã làm tốt công tác tham mưu, tổng hợp, giúp UBND tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước trên các lĩnh vực.


Thực hiện tốt Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, của Ban Tiếp công dân tỉnh; Đẩy mạnh cải cách hành chính. Thực hiện tốt công tác lễ tân, phục vụ trên 668 cuộc họp, hội nghị, cuộc làm việc với nhiều đoàn khách Trung ương, quốc tế và các tỉnh trong nước. Văn phòng UBND Tỉnh đã chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương làm tốt công tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư…v…v…


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị: Năm 2023 Văn phòng UBND tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chuyên môn và hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Rà soát lại quy chế làm việc của Văn phòng, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của từng khối, từng đơn vị trong Văn phòng UBND tỉnh để xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ sát thực tiễn, đảm bảo chất lượng. Phải có giải pháp nâng cao chất lượng, tiến độ tham mưu cho UBND tỉnh; Đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng cần đổi mới tác phong lề lối làm việc, phải có tư duy sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt cần đẩy mạnh chuyển đổi số…


Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 – 2021; Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

       Theo Hà Vân – Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,460
Tổng lượt truy cập:   41,501,206