Xã hội 14:07 08/01/2023 (0) (135)

Gần 600 đơn vị máu được hiến trong Ngày Chủ nhật đỏ 2023

Sáng nay (8/1), Tỉnh đoàn, Hội Chữ Thập đỏ, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ 15, và phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Nhật Tân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Ngày “Chủ nhật đỏ” là chương trình hiến máu tình nguyện do Báo Tiền phong phát động và phối hợp với các địa phương tổ chức trên toàn quốc vào các dịp Tết Nguyên đán.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu (bên trái hàng đầu) và Giám đốc Công an Tỉnh Nguyễn Hồng Phong

Năm nay, với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh bạn và tôi”, Ngày chủ nhật đỏ tại Hà Tĩnh đã thu hút trên 700 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên toàn tỉnh tham gia.

Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ 15 tiếp nhận gần 600 đơn vị máu

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 600 đơn vị máu. Số máu này sẽ được bổ sung cho ngân hàng máu Bệnh viên Đa khoa Hà Tĩnh để phục vụ cho việc cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão.

Các đơn vị có nhiều thành tích trong hoạt động hiến máu nhận kỷ niệm chương

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Chương trình Chủ nhật đỏ, Ban Tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương của chương trình, cho các đơn vị có nhiều thành tích trong tổ chức hiến máu nhân đạo thời gian qua.

Nguyễn Trung, Đình Phi/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,762
Tổng lượt truy cập:   42,370,143