Xã hội 14:22 10/01/2023 (0) (161)

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết thương, bệnh binh tại Nghệ An

Sáng nay (10/1), đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.


Tại các nơi đến, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh và công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, thống nhất Đất nước; mong muốn các thương bệnh binh vượt qua nỗi đau thương tật, an tâm điều dưỡng và đón Tết vui vẻ, đầm ấm.


Đồng chí Lê Ngọc Châu cũng mong muốn cán bộ, nhân viên các các đơn vị thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, góp phần làm vơi bớt những nỗi đau, mất mát cho thương binh, bệnh binh và người có công.  


Hiện nay, 2 cơ sở điều dưỡng này đang tiếp nhận, quản lý, điều trị, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho các  thương, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong đó có 41 người quê Hà Tĩnh.


Thời gian qua, với sự quan tâm, đầu tư của các cấp, các ngành nên cơ sở vật chất, điều kiện hoạt động được nâng cao, đáp ứng  yêu cầu chăm sóc, điều trị, điều dưỡng cho các thương bệnh binh và người có công trên địa bàn./.

Nguyễn Trung/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,248
Tổng lượt truy cập:   42,381,394