Xã hội 18:06 11/01/2023 (0) (122)

Hà Tĩnh gặp mặt các đại biểu tri thức và văn nghệ sỹ

Chiều nay (11/1), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ, nghệ nhân, nhà báo tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão 2023.
Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có đồng chí Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hà Văn Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Trong những năm qua, với tinh thần chủ động, đổi mới, sáng tạo, đội ngũ trí thức đã tham gia xây dựng, hoạch định các chủ trương, chính sách, cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; trực tiếp đi đầu trong nghiên cứu sáng tạo và vận dụng tri thức khoa học, công nghệ vào thực tiễn, tạo ra những giá trị vật chất, tinh thần phục vụ đời sống Nhân dân và sự phát triển của tỉnh.


Đội ngũ văn nghệ sỹ, nghệ nhân sáng tạo được nhiều tác phẩm giá trị, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của Nhân dân.


Đội ngũ báo chí hoạt động đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích, bám sát các nhiệm vụ chính trị và định hướng của tỉnh, tuyên truyền toàn diện mọi mặt đời sống xã hội, góp phần tăng cường niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền các cấp. Nhiều nhà báo đã có các tác phẩm được vinh danh tại các giải Báo chí của Trung ương và địa phương. 


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, nghệ nhân, nhà báo vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.


Thông tin thêm về những kết quả đạt được của Hà Tĩnh trong năm vừa qua, những định hướng lớn của tỉnh thời gian tới.… Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, nghệ nhân, nhà báo đem tâm huyết, trí tuệ, tài năng và sức sáng tạo của mình đồng hành, góp sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cho đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, nghệ nhân, nhà báo hoạt động./.

Trọng Thái – Thành Trọng/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,780
Tổng lượt truy cập:   42,395,370