Chính trị 17:33 14/01/2023 (0) (654)

Lịch Tiếp dân tháng này chuyển sang ngày 16/1/2023

Tỉnh ủy vừa có công thông báo tiếp dân định kỳ tháng tháng 1 năm 2023 . Theo đó bắt đầu Từ 08 giờ 15 phút thứ Hai Ngày 16 tháng 01 năm 2023 : Các đồng chí lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp dân theo định kỳ. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Đối tượng tiếp:

- Các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác xây dựng Đảng; những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; phản ánh về thực hiện các chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh.

- Các trường hợp đã được sở, ban, ngành cấp tỉnh; ủy ban nhân dân cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý.

- Một số công dân được ngành chức năng đề xuất lãnh đạo tỉnh tiếp.

- Không tiếp người khiếu nại, tố cáo về vụ việc đã được giải quyết đúng chính sách, pháp luật, được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát, thông báo bằng văn bản và đã được tiếp, giải thích, hướng dẫn nhưng vẫn cố tình khiếu nại, tố cáo kéo dài và những trường hợp khác theo quy định tại Điều 9 của Luật Tiếp công dân.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo để cán bộ, đảng viên và Nhân dân có những vấn đề liên quan cần phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo biết.

Theo HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,782
Tổng lượt truy cập:   42,370,163