Xã hội 08:21 16/01/2023 (0) (137)

Chủ tịch UBND tặng quà, chúc tết tại Hương Khê

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo các ban, ngành, địa phương đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công và các lực lượng vũ trang.

* Đồng chí Võ Trọng Hải – Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà, chúc Tết các mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sỹ, và người cao  ở các xã Phúc Trạch, Hà Linh; tặng Hương Đô, huyện Hương Khê.


Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.


Đồng chí Võ Trọng Hải yêu cầu các ngành, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình đình chính sách, người có công và các cụ cao tuổi.


Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến trao 61 suất quà Tết cho các hộ gia đình là người dân tộc Chứt ở bản Rào Tre, xã Hương Liên, chúc các gia đình đón tết ấm áp, đủ đầy. Đồng chí bày tỏ phấn khởi trước sự đổi thay của bản Rào Tre; và mong muốn đồng bào dân tộc Chứt tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên để phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập.


Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Cấp ủy, chính quyền huyện Hương Khê tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con dân tộc Chứt nói riêng, người dân khu vực biên giới nói chung.


Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng: Bản Giàng; Phú Gia; Hoà Hải và công an huyện, ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê. Đồng chí yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả được, thực hiện hiệu quả công tác quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Tăng cường công tác tuần tra, bám nắm địa bàn, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, để người dân yên tâm vui Tết, đón Xuân.

* Đồng chí Hà Văn Trọng - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy vừa đến tặng quà, chúc tết một số gia đình chính sách, người có công cao tuổi trên địa bàn huyện Thạch Hà.


Tại các nơi đến, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới những cống hiến, hy sinh của các gia đình và chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc tươi vui, đầm ấm, hạnh phúc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên  con, cháu nỗ lực học tập, thi đua lao động sản xuất  góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh, văn minh.


Đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã hội ở Thạch Hà thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, các gia đình chính sách, người có công.

* Đồng chí Trần Đình Gia - Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh và lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh vừa đến tặng quà chúc tết bà Võ Thị Xuân (SN 1928) là mẹ liệt sỹ và bà Nguyễn Thị Năm, năm nay tròn 100 tuổi cùng ở phường Bắc Hồng; tặng quà bà Đoàn Thị Nhỏ (SN 1925) – mẹ liệt sỹ ở phường Đức Thuận và bà Lê Thị Luận năm nay tròn 100 tuổi, ở phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.


Tại các gia đình Đồng chí Trần Đình Gia, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh và các thành viên trong đoàn chúc các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi  đón Tết Nguyên đán vui tươi đầm ấm.


Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đông viên con cháu, người thân, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước của địa phương góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp văn minh../.                                                           

Hà Vân – Khắc Mai - Thu Hằng/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,278
Tổng lượt truy cập:   42,372,388