Xã hội 10:36 16/01/2023 (0) (176)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc thọ các cụ cao tuổi ở TP. Hà Tĩnh

Sáng nay (16/1), đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Tất Thắng - Bí thư Thành ủy và đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành đã đến tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.


Tại các nơi đến, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình người có công đối với sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc; động viên các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; chúc các gia đình đón tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an toàn.


Trao thiệp mừng thọ cho các cụ tròn 100 tuổi, 90 tuổi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các cụ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.


Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thường xuyên quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các gia đình chính sách, người có công, người gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Nguyễn Trung/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,272
Tổng lượt truy cập:   41,560,367