Chính trị 09:04 18/01/2023 (0) (619)

Hà Tĩnh chỉ đạo tăng cường phòng chống dịch trong dịp tết và mùa lễ hội

UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các địa phương, đơn vị tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2023.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thành phố, thị xã quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, văn bản hướng dẫn của UBND tỉnh tổ chức Tết Quý Mão 2023 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm gắn với tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


UBND tỉnh giao Sở Y tế theo dõi sát tình hình dịch bệnh, phối hợp với các địa phương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là dịch bệnh COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm thường xảy ra trong mùa đông xuân; chủ động giám sát, phát hiện sớm, xử lý ổ dịch kịp thời, không để lây lan, bùng phát trong cộng đồng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn cho khách du lịch và người dân; tăng cường kiểm tra, giám sát việc tổ chức các hoạt động, sự kiện dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội đầu năm 2023 đảm bảo công tác phòng, chống dịch phù hợp, hiệu quả./.

Thanh Huyền/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,013
Tổng lượt truy cập:   41,560,108