Xã hội 14:30 25/01/2023 (0) (198)

Đảm bảo an toàn giao thông lễ hội chùa Hương Tích

Những ngày đầu năm mới, Khu du lịch chùa Hương Tích ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc thu hút rất đông du khách về dâng hương, vãn cảnh. Việc đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự đã và đang được đẩy mạnh.

Thời điểm này, tại bến thuyền Khu du lịch chùa Hương Tích, lượng du khách rất đông. Để đảm bảo an toàn cho du khách, các thuyền đều chở đúng số người quy định, du khách khi lên thuyền đều chấp hành mặc áo phao; tự giác xếp hàng chờ đến lượt lên thuyền một cách trật tự, không xảy ra tình trạng tranh giành, xô đẩy. Hệ thống xe điện đưa đón khách cũng chở đúng số người quy định, đảm bảo an toàn cho du khách về dâng hương lễ chùa.

Người đông, phương tiện nhiều, địa hình khu di tích phức tạp nên vấn đề đảm bảo an toàn giao thông luôn được Ban quản lý khu du lịch và các lực lượng chức năng đặc biệt quan tâm. Việc xóa bỏ xe ôm, đưa xe điện vào vận chuyển hành khách cũng đã và đang góp phần mang lại sự yên tâm cho du khách khi về đây dâng hương, vãn cảnh.

Tăng cường triển khai các biện pháp, phương án nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhất là tại các khu vực diễn ra lễ hội, tin rằng, mùa lễ hội chùa Hương Tích năm nay sẽ diễn ra an toàn, góp phần xây dựng hình ảnh du lịch hấp dẫn, an toàn và đáng tin cậy./.

Tiến Long, Minh Đông/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,814
Tổng lượt truy cập:   41,532,939