Chính trị 15:57 27/01/2023 (0) (304)

Cán bộ, viên chức... trở lại guồng quay công việc sau kỳ nghỉ tết

Vào sáng nay (27/1) cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã trở lại công sở làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc.

Mặc dù sáng nay,  trời mưa và khá lạnh thế nhưng từ 7h30 phút, tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an Hà Tĩnh đã có hàng trăm người dân đến để nộp hồ sơ cấp, đổi hộ chiếu.


Không khí làm việc của các cán bộ, chiến sĩ ở đây vì thế cũng trở nên khá tất bật. Tỉ mỉ kiểm tra từng hồ sơ, hướng dẫn cho từng công dân làm các thủ tủ tục cần thiết, mỗi cán bộ chiến sĩ tại đây đều xác định trách nhiệm của mình để phục vụ Nhân dân.


Để chuẩn bị tốt cho ngày làm việc đầu năm, ngay từ sáng sớm, các cán bộ công chức, viên chức tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh đã có mặt đầy đủ và sẵn sàng bắt tay vào công việc. Ngày làm việc đầu tiên, dù lượng người tới giao dịch không nhiều, nhưng tất cả các quầy giao dịch và cán bộ nhân viên đã triển khai  việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục một cách thông suốt, nhanh gọn.


Tại UBND các xã, phường, thị trấn không khí làm việc cũng không kém phần nghiêm túc. Ngay trong đầu giờ sáng, một số người dân cũng đã đã tranh thủ thời gian lên làm giấy tờ. Không cho phép tình trạng uể oải, trì trệ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày, guồng quay công việc tại các đơn vị đã trở lại một cách khẩn trương với sự tập trung cao độ của tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động.


Sau những ngày nghỉ Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân, hiện cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã trở lại với công việc thường nhật của mình. Đây là tín hiệu tích cực trong việc thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính của đội ngũ cán bộ, công chức trong toàn tỉnh./.

Thanh Huyền – Lê Vinh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,271
Tổng lượt truy cập:   41,552,451