Kinh tế 08:07 03/02/2023 (0) (129)

Thu hút 190 dự án đầu tư vào các KKT, KCN

Với nhiều chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, đến thời điểm này tỉnh Hà Tĩnh đã thu hút 190 dự án đầu tư trong và ngoài nước vào các Khu kinh tế, Khu công nghiệp trên địa bàn.

Với tiềm năng, lợi thế về điều kiện tự nhiên, hạ tầng giao thông, cảng biển kết nối đồng bộ, tỉnh Hà Tĩnh đã đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, tập trung thu hút các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đầu tư các dự án.


Đến nay, đã có 190 dự án đầu tư trong và ngoài nước vào các Khu kinh tế, Khu công nghiệp trên địa bàn, giải quyết việc làm, thu nhập ổn định cho trên 20.600 lao động là người Việt Nam và lao động người nước ngoài.

Thời gian tới, chính quyền các cấp, các sở, ngành, địa phương, đơn vị ở Hà Tĩnh tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư bình đẳng, thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp cận, thụ hưởng các cơ chế, chính sách, triển khai các dự án đúng tiến độ, sản xuất, kinh doanh hiệu quả./.

                        Nguyễn Tâm/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,964
Tổng lượt truy cập:   42,381,110