Xã hội 10:20 12/02/2023 (0) (393)

Tỉnh đoàn phát động cuộc thi Em yêu Hà Tĩnh

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến tiếng Anh với chủ đề “Em yêu Hà Tĩnh”, năm học 2022 – 2023.


Cuộc thi được tổ chức từ ngày 18/1 đến ngày 24/3/2023, dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên địa bàn toàn tỉnh. Đối với mỗi khối thi sẽ có bộ câu hỏi trắc nghiệm riêng về kiến thức tiếng Anh theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh hiện hành và kiến thức liên quan đến truyền thống lịch sử, cách mạng, văn hóa, con người Hà Tĩnh, đảm bảo phù hợp lới lứa tuổi, trình độ.

Đây là cuộc thi nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện ứng dụng chuyển đổi số; đồng hành, xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, tạo sân chơi bổ ích để các em học sinh yêu thích tiếng Anh có cơ hội so tài và thể hiện khả năng ngoại ngữ. Qua đó tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện thực hành tiếng Anh cho thanh thiếu niên gắn với tuyên truyền và giáo dục đạo đức, lối sống và giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng, tiềm năng của quê hương Hà Tĩnh, góp phần quảng bá hình ảnh Hà Tĩnh tới bạn bè quốc tế./.

Theo Nguyễn Hằng- Đình Phi/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,205
Tổng lượt truy cập:   41,536,471