Chính trị 15:07 12/02/2023 (0) (178)

Hà Tĩnh, nhiều nghị quyết đi vào cuộc sống

Từ đầu nhiệm kỳ cho đến nay, Hà Tĩnh đã ban hành nhiều NQ quan trọng. Trong đó, đáng chú ý nhiều Nghị quyết đã nhanh chóng đi vào cuộc sống.


Từ năm 2020- năm đầu nhiệm kỳ cho đến nay, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã ban hành 13 nghị quyết toàn diện trên các lĩnh vực, tập trung những nội dung trọng tâm như: khắc phục hậu quả thiên tai; xây dựng đội ngũ cán bộ; thực hiện đề án thí điểm xây dựng tỉnh đạt chuẩn Nông thôn mới; nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp; phát triển Khu kinh tế Vũng Áng; dịch vụ logistics; cải cách hành chính; bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.

Ngoài những nghị quyết được xác định trong chương trình toàn khóa, thì từ thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo, Hà Tĩnh đã bổ sung xây dựng và ban hành kịp thời một số nghị quyết quan trọng. Các nghị quyết được ban hành đáp ứng yêu cầu thực tiễn cũng như định hướng phát triển của tỉnh trong những năm tiếp theo, đồng thời thể hiện quyết tâm chính trị, sự thống nhất về tư tưởng, ý chí, hành động trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Nguyễn Hằng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,104
Tổng lượt truy cập:   41,536,370