Xã hội 08:52 18/03/2023 (0) (77)

Khai mạc giải bóng chuyền nam toàn tỉnh năm 2023

Sáng nay (18/3), tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Hà Tĩnh, đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam toàn tỉnh năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham gia giải bóng chuyền nam toàn tỉnh năm nay có hơn 200 vận động viên của 18 đội bóng chuyền nam thanh niên các huyện, thị xã, thành phố và đoàn khối trực thuộc. Các đội được chia làm 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải năm nay có 18 đội bóng tham gia

Giải đấu là hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam; đồng thời qua giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là dịp để ngành Thể thao tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên trẻ cho đội bóng chuyền nam của tỉnh trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu tặng cờ lưu niệm, động viên các đội tuyển

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Giải sẽ được tổ chức trong thời gian 2 ngày, từ ngày 18 đến hết 19/3./.

Nguyễn Trung, Đình Phi/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,786
Tổng lượt truy cập:   42,380,932