Chính trị 16:21 21/03/2023 (0) (146)

Công an tỉnh tuyên dương 18 gương thanh niên, phụ nữ tiêu biểu

Phát huy truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân, thời gian qua, Thanh niên, Phụ nữ Công an Hà Tĩnh đã không ngừng rèn đức luyện tài, vừa nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa tích cực tham gia xây dựng phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển vững mạnh.
Chiều nay (21/3), Công an tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương " thanh niên, phụ nữ Công an Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2022" và đối thoại giữa " Thường trực Đảng uỷ với thanh niên, phụ nữ" năm 2023. 


Phát huy truyền thống của Công an Nhân dân, thời gian qua, Thanh niên, Phụ nữ Công an Hà Tĩnh đã không ngừng rèn đức luyện tài, vừa nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa tích cực tham gia xây dựng phong trào Đoàn, Hội ngày càng phát triển vững mạnh.


Nhiều phong trào thi đua đã được các đoàn viên, hội viên hưởng ứng, thực hiện hiệu quả, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương điển hình.


Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã tuyên dương 18 gương “Thanh niên, Phụ nữ Công an Hà Tĩnh tiêu biểu” năm 2022. Đây là những đoàn viên, Hội viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, cũng như trong phong trào đoàn, hội.

Nhân dịp này, Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh cũng đã đối thoại trực tiếp với đoàn viên, thanh niên và phụ nữ. Những băn khoăn, trăn trở của các đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ đã được Đảng ủy Công an tỉnh giải đáp.Hội nghị cũng đã trao đổi các giải pháp để phát huy vai trò, trách nhiệm khát vọng của thanh niên, phụ nữ để hiến công, hiến kế tham gia thực hiện các phong trào thi đua trong lực lực lượng Công an Nhân dân./

Hà Vân - Lê Vinh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,653
Tổng lượt truy cập:   41,499,399