Giáo dục 17:06 24/03/2023 (0) (95)

“Nâng cao chất lượng đào tạo ngành sư phạm trong bối cảnh hiện nay”.

Đại học Hà Tĩnh tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành sư phạm trong bối cảnh hiện nay”.


Hội thảo đã thu hút nhiều giảng viên, cán bộ quản lý tại các cơ sở Giáo dục Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn Hà Tĩnh và Quảng Bình.


Tại hội thảo các tham luận đã đề cập đến thực trạng đào tạo giáo viên tại các trường Đại học địa phương, mối quan hệ giữa Trường sư phạm với hệ thống Giáo dục phổ thông và Giáo dục Mầm non; Đào tạo gắn với thực tiễn và chương trình phổ thông 2018, bối cảnh đổi mới giáo dục; định hướng nâng cao chất lượng đào tạo, các hoạt động hỗ trợ người học; một số xu thế giáo dục hiện nay như giáo dục trải nghiệm, giáo dục môi trường, giáo dục kỹ năng sống, các phương pháp giảng dạy và một số vấn đề chuyên môn gắn với đào tạo giáo viên.


Hội thảo đã chia sẻ những vấn đề mới về Khoa học Giáo dục và ứng dụng vào thực tiễn; tham vấn góc nhìn chuyên gia về thực trạng và những giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành sư phạm của Đại học Hà Tĩnh nói riêng, Đại học địa phương nói chung trong bối cảnh hiện nay.

Theo Nguyễn Hằng- Trường Biên/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,634
Tổng lượt truy cập:   41,499,380