Xã hội 09:03 25/03/2023 (0) (100)

Những cán bộ Đoàn tiêu biểu ở Hà Tĩnh

Với nhiều công trình, phần việc để lại dấu ấn rõ nét, đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp đã góp phần khẳng định được vai trò vị thế của tổ chức Đoàn thanh niên, tạo thêm động lực để các bạn trẻ đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất xây dựng quê hương.

Sắp xếp công việc tại cơ quan một cách khoa học, tranh thủ thời gian về với cơ sở để nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng, giải quyết những khó khăn vướng mắc cho cơ sở là việc làm thường xuyên của chị Nguyễn Thị Cảnh, Phó Bí thư huyện Đoàn Cẩm Xuyên.


Qua việc này, chị Cảnh có thể lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các công trình phần việc đáp ứng yêu cầu thực tiễn tại địa phương, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên.


Còn đối với chị Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, Bí thư đoàn xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn, là một trong 100 cán bộ tiêu biểu toàn quốc vinh dự được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2023. Trên cương vị là thủ lĩnh Đoàn ở địa phương, chị đã có nhiều sáng kiến, đóng góp trong các hoạt động an sinh xã hội, chỉ đạo thực hiện gần 100 công trình, phần việc thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, chị đã tiếp lửa cho các bạn đoàn viên phấn đấu noi theo, đưa phong trào đoàn ở địa phương ngày càng phát triển. 


Trong những năm qua đội ngũ cán bộ đoàn các cấp ở Hà Tĩnh đã gương mẫu đi đầu trong các phong trào, đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn ở cơ sở, tham gia xây dựng nông thôn mới, hoạt động nhân đạo từ thiện, công tác an sinh xã hội… Các phong trào, phần việc của đoàn thanh niên đã đóng góp rất lớn trong việc phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh ở các địa phương.


Từ những việc làm và kết quả mang lại đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đoàn các cấp, họ đã nỗ lực rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần vào sự phát triển của quê hương đất nước./.

Thanh Quý - Hà Phương - Trần Khánh/HTTV
Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   7,820
Tổng lượt truy cập:   41,544,700