Bằng các biện pháp nghiệp vụ vào lúc 9h30 ngày 12/6 Đội cảnh sát điều tra tổng hợp về ma túy Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an xã Thiên Lộc bắt quả tang Võ Văn Cảnh (SN 1971, trú tại thôn Trung Thiên, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc) đang có hành vi bán ma túy cho đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1970, trú tại xã Thạch Bằng, huyện Thạch Hà) tại nhà riêng của Cảnh.
Được biết, Võ Văn Cảnh chuyên bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn và thường tổ chức cho các con nghiện sử dụng ma túy luôn tại nhà và đây là đối tượng rất ranh ma, nhiều thủ đoạn đối phó với lực lượng Công an.
Khám xét tại hiện trường và nơi ở của đối tượng Cảnh, lực lượng chức năng thu giữ 2 gói ma túy Methamphetamine có khối lượng 1,3g cất giấu trong người, và 2 túi ma túy Methamphetamine khối lượng 3,75g và 3,3g cất giấu quanh nhà.
Qua đấu tranh, đối tượng thừa nhận vào sáng ngày 12/6 Cảnh đến khu vực thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ mua ma túy từ một đối tượng sau đó mang về nhà chia nhỏ để bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt quả tang. Đối tượng Võ Văn Cảnh từng có 2 tiền án về tội đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma túy, ra tù vào tháng 2/2018.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc theo quy định./.
CTV Thanh Ngà/HTTV