Tin trong tỉnh

  Xã hội

Hà Tĩnh: Triển khai công tác phòng chống buôn lậu trong những tháng cuối năm 2022 Xã hội

Hà Tĩnh: Triển khai công tác phòng chống buôn lậu trong những tháng cuối năm 2022

07:25 07/10/2022

Đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị giao ban của Ban chỉ đạo 389 tỉnh để triển khai công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong những tháng cuối năm 2022

Hà Tĩnh: Triển khai công tác phòng chống buôn lậu trong những tháng cuối năm 2022 Xã hội

Hà Tĩnh: Triển khai công tác phòng chống buôn lậu trong những tháng cuối năm 2022

07:25 07/10/2022

Đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị giao ban của Ban chỉ đạo 389 tỉnh để triển khai công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong những tháng cuối năm 2022

Tinh thần đoàn kết, tương trợ trong mưa lũ Xã hội

Tinh thần đoàn kết, tương trợ trong mưa lũ

15:31 03/10/2022

Đối với những vùng ngập sâu, nước lũ chia cắt hoàn toàn thì phương tiện duy nhất có thể di chuyển đó là thuyền. Những ngày qua, rất nhiều bạn trẻ ở các vùng ngập lụt đã tình nguyện dầm mình trong mưa lũ để đưa thuyền đi hỗ trợ bà con nhân dân đi sơ tán cũng như tiếp tế lương thực thực phẩm.

Trung ương Hội Chữ thập đỏ và ca sỹ Thủy Tiên cứu trợ khẩn cấp tại Hà Tĩnh Xã hội

Trung ương Hội Chữ thập đỏ và ca sỹ Thủy Tiên cứu trợ khẩn cấp tại Hà Tĩnh

17:29 03/10/2022

Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Chủ tịch Bùi Thị Hòa làm Trưởng đoàn cùng ca sỹ Thủy Tiên và các thành viên đã đến trao hàng cứu trợ khẩn cấp cho người dân tại các xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn và xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình ngập lụt Xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình ngập lụt

07:37 02/10/2022

Ngày 1/10, đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực đã đi kiểm tra công tác ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ tại huyện Nghi Xuân và huyện Đức Thọ. Cùng đi có đại diện các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Nhân rộng các mô hình kinh tế phù hợp với người cao tuổi Xã hội

Nhân rộng các mô hình kinh tế phù hợp với người cao tuổi

09:50 01/10/2022

Phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, hội viên người cao tuổi trên địa bàn Hà Tĩnh không chỉ gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào, hoạt động của địa phương mà còn tích cực thi đua lao động, sản xuất, làm kinh tế giỏi. Qua phong trào đã xuất hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Bát nháo dịch vụ kính thuốc Xã hội

Bát nháo dịch vụ kính thuốc

16:07 01/10/2022

Theo thống kê, toàn tỉnh chỉ có 10 cơ sở dịch vụ kính thuốc được cấp phép. Thế nhưng, số cơ sở hoạt động trên thực tế lại cao gấp nhiều lần. Điều này đã phần nào cho thấy sự bát nháo trong hoạt động của dịch vụ kính thuốc, và công tác quản lý loại hình kinh doanh dịch vụ này đang bị “ bỏ ngỏ”

Cử tri Thị xã Kỳ Anh quan tâm đến các vấn đề đời sống dân sinh Xã hội

Cử tri Thị xã Kỳ Anh quan tâm đến các vấn đề đời sống dân sinh

15:09 30/09/2022

Đồng chí Hoàng Trung Dũng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các thành viên trong đoàn ĐBQH tỉnh, đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Kỳ Anh.

Nhiều hồ chứa trên địa bàn Hà Tĩnh tiến hành xả lũ Xã hội

Nhiều hồ chứa trên địa bàn Hà Tĩnh tiến hành xả lũ

14:28 29/09/2022

Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to, nhiều hồ chứa ở Hà Tĩnh đã tiến hành xả tràn để điều tiết nước.

Phó Chủ tịch Đặng Ngọc Sơn kiểm tra công tác ứng phó với mưa bão Xã hội

Phó Chủ tịch Đặng Ngọc Sơn kiểm tra công tác ứng phó với mưa bão

16:13 29/09/2022

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác ứng phó mưa lũ trên địa bàn huyện Hương Khê và huyện Hương Sơn.

Kịch bản xã lũ Hồ Kẽ Gỗ Xã hội

Kịch bản xã lũ Hồ Kẽ Gỗ

07:52 28/09/2022

Để ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4. Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh đã lên các kịch bản xả lũ hồ Kẻ Gỗ, nhằm đảm bảo an toàn công trình và giảm thiểu ngập lụt tại các vùng hạ du.

Chủ động triển khai các phương án bảo vệ tài sản, tính mạng cho người dân Xã hội

Chủ động triển khai các phương án bảo vệ tài sản, tính mạng cho người dân

10:45 27/09/2022

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4, sáng 27/9, đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đã đi kiểm tra công tác ứng phó tại các huyện Nghi Xuân, Lộc Hà và Thành phố Hà Tĩnh.

TX Kỳ Anh chi trả tiền GPMB dự án cao tốc Bắc – Nam Xã hội

TX Kỳ Anh chi trả tiền GPMB dự án cao tốc Bắc – Nam

14:41 27/09/2022

Hội đồng Bồi thường - Hỗ trợ - Tái định cư thị xã Kỳ Anh, vừa tiến hành chi trả tiền đền bù cho các hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp để thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2021 - 2025 đoạn qua địa bàn.

Hương Sơn, Hương Khê chủ động phòng chống bão Xã hội

Hương Sơn, Hương Khê chủ động phòng chống bão

16:59 27/09/2022

Đoàn công tác của tỉnh về phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn đã đến kiểm tra công trình thuỷ lợi hồ Khe Dẻ, xã Kim Hoa; đường liên thôn Hà Trai đi vào thôn Vũng Tròn tại xã Sơn Kim 2, nơi nếu xảy ra mưa lũ sẽ có nguy cơ cô lập 120 hộ dân cư; kiểm tra khu vực thường xẩy ra lũ quét tại thôn Làng Chè, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn; Kiểm tra những điểm có nguy cơ sạt lở đất ở huyện Hương Khê.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh kiểm tra phòng chống lụt bão Xã hội

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh kiểm tra phòng chống lụt bão

07:32 26/09/2022

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão Noru, đồng chí Trần Nhật Tân, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đi kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống mưa bão tại huyện Vũ Quang.

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,877
Tổng lượt truy cập:   41,862,979