/

Nam thanh niên lao xuống dòng nước sâu để cứu cô gái nhảy cầu

09:32 11/04/2025
51 lượt xem

Phát hiện cô gái nhảy cầu Trần Phú, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), một nam thanh niên đã lao mình xuống dòng nước sâu để ứng cứu.

Ngày 11/4, đại diện Trạm Kiểm soát Biên phòng Cầu Bóng, thành phố Nha Trang cho biết, lực lượng của đơn vị đã hỗ trợ cứu 2 người bị đuối nước ở cầu Trần Phú vào đêm 10/4.

Lực lượng chức năng cứu cô gái nhảy cầu và nam thanh niên. Ảnh Khánh Hòa online

Hơn 19h30 ngày 10/4, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đang điều khiển xe máy chạy qua cầu Trần Phú, phát hiện cô gái bất ngờ từ trên cầu nhảy xuống sông. Không chút do dự, anh lập tức dừng xe và lao xuống nước cứu người.

Sau khi tiếp cận được cô gái, nam thanh niên cố gắng dìu nạn nhân vào bờ. Tuy nhiên, do khoảng cách xa và dòng nước chảy mạnh, khiến anh dần đuối sức.

Nam thanh niên được chuyển lên xe cấp cứu. Ảnh Khánh Hòa online

May mắn ngay tại thời điểm này, các chiến sĩ thuộc Trạm Kiểm soát Biên phòng Cầu Bóng đã có mặt kịp thời, phối hợp với người dân sử dụng áo phao, lao xuống ứng cứu. Chỉ ít phút sau, cả cô gái và nam thanh niên được đưa lên bờ an toàn.

Sau đó, hai người được sơ cứu tại chỗ trước khi chuyển lên xe cấp cứu đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa điều trị.

Cô gái được đưa vào bờ an toàn. Ảnh Khánh Hòa online

Hành động dũng cảm cứu người của nam thanh niên và sự phối hợp nhanh chóng giữa các chiến sĩ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cầu Bóng đã nhận được lời khen ngợi của người dân.

Cầu Trần Phú dài gần 460m bắc qua sông Cái, đoạn giáp biển trên tuyến đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

PV Tổng Hợp

Xem thêm phản hồi...