/

Quy chế sử dụng dịch vụ HTTV

09:07 21/09/2020
7737 lượt xem

     HTTV là dịch vụ xem chương trình truyền hình, phát thanh trực tuyến và video theo yêu cầu trên mạng internet. Quý khách có thể xem các nội dung như: chương trình truyền hình, radio trực tuyến, xem các chương trình phát lại,… do Đài Phát thanh và  Truyền hình Hà Tĩnh (HTTV) cung cấp.

1. Yêu cầu đối với chủ tài khoản

   Khi sử dụng dịch vụ HTTV, người sử dụng phải tuân thủ các quy định cũng như các hành vi dưới đây: 

       - Người sử dụng có trách nhiệm đọc kỹ các điều khoản được nêu tại đây trước khi sử dụng dịch vụ HTTV.

       - Không lợi dụng việc sử dụng dịch vụ HTTV để gây hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

       - Không truyền bá nội dung chống phá hiến pháp và pháp luật, các quy định của pháp luật, bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

       - Không kích động, tuyên truyền chống phá chế độ.

       - Không nói xấu, xâm phạm danh dự và quyền cá nhân của người khác.

       - Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào trên HTTV mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty chủ quản.

       - Không phát tán bất kỳ loại mã độc, virus,… hay các thành phần nguy hại đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

       - Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống HTTV.

2. Sử dụng dịch vụ

     Quý khách có thể xem tất cả các nội dung đăng tải trên trang của HTTV hoàn toàn miễn phí. Khi xem, các nội dung có thể kèm thêm quảng cáo.

3. Nội dung dịch vụ

     Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật các dịch vụ HTTV để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí và thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi liên tục kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, bao gồm các ứng dụng trên điện thoại, trải nghiệm giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của chương trình truyền hình,...

     Dịch vụ của HTTV có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với một số nội dung, chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, quý khách cam kết tuân thủ hướng dẫn này.

4. Thông tin cá nhân

     Toàn bộ thông tin cá nhân của người sử dụng HTTV chỉ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của HTTV, nhằm cải tiến sản phẩm và nâng cao trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Các thông tin cá nhân không được phép cung cấp cho bên thứ 3.

5. Quyền hạn của HTTV

     Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối đăng nhập của bất kỳ tài khoản của người sử dụng nào bị phát hiện vi phạm các quy định nêu trong bản thoả thuận này. HTTV có thể phối hợp với các cơ quan pháp luật để truy cứu trách nhiệm đối với những trường hợp nghiêm trọng.

     HTTV có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung ứng dụng cũng như các điều khoản sử dụng, chính sách vào bất cứ lúc nào mà không cần báo trước và người dùng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi mới.

     HTTV có quyền cung cấp các thông tin liên quan đến người sử dụng trong trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu.

6. Đồng ý

     Thông qua việc truy cập, đăng ký và sử dụng dịch vụ của HTTV, quý khách thừa nhận và đồng ý rằng đã đọc, hiểu và tự nguyện tuân thủ toàn bộ các quy định của Quy chế Sử dụng Dịch vụ và Quy chế Quyền riêng tư của HTTV.