/

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xốc lại tinh thần, chuẩn bị cho trận play-off

16:32 05/07/2024
309 lượt xem

V.League 2023 – 2024 đã kết thúc, thế nhưng với đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, để ở lại với sân chơi này, ngày 6/7 họ phải vượt qua đội á quân giải hạng nhất PVF-Công an Nhân dân ở trận đấu play-off. Xác định không còn đường lui, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Thành Công đang xốc lại tinh thần, tìm phương án để vượt qua trận quyết đấu này. 

Sau 5 mùa bóng thi đấu ở sân chơi cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, chưa lúc nào nguy cơ rớt hạng lại gần với đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh như lúc này.

Rõ ràng thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đang chịu một áp lực tâm lý vô cùng lớn. Đây cũng chính là vấn đề mà họ phải vượt qua trước trận play-off.

Đội trưởng Trần Phi Sơn cùng đồng đội đang quyết tâm rất cao trong trận cầu play-off 

Đối thủ mà Trần Phi Sơn và đồng đội phải vượt qua ở trận play-off là Á quân giải hạng nhất PVF-Công an Nhân dân.

Đây là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ trẻ đầy tiềm năng và đang có phong độ cao ở mùa giải vừa qua. Cùng với đó, theo quy định trận play-off hai đội không được sử dụng ngoại binh, rõ ràng đây lại thêm một bất lợi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện cho trận đấu vào ngày mai (6/7)

Trận đấu play-off được xem là trận cầu sinh tử của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bởi không chỉ việc quyết định đến tấm vé ở lại V.League mà có thể còn là bước ngoặt có tính chất quyết định tương lai của đội bóng. Người hâm mộ đội bóng núi Hồng đang chờ đ​​​​​​​ợi một chiến thắng để đội nhà tiếp tục ở lại với sân chơi lớn này./.

 Nguyễn Trung, Đình Phi/HTTV

Xem thêm phản hồi...