/

Thua sốc Nam Định, HLV Hà Nội FC bất ngờ chỉ "khuyết điểm" của bóng đá Việt Nam

15:19 29/02/2024
89 lượt xem

Dù khá lạc quan sau khi thua 2-3 trước CLB Nam Định nhưng HLV Hà Nội FC vẫn chỉ ra mạnh dạn chỉ "khuyết điểm" trong bóng đá Việt Nam.

Tối 28/2, Hà Nội FC để thua cay đắng 2-3 trước CLB Nam Định tại vòng 11 V-League 2023-2024.

Theo báo Giao thông, sau trận đấu, HLV Daiki Iwamasa của Hà Nội FC bất ngờ cho rằng, các đội bóng V-League đang lạm dụng việc dùng cầu thủ ngoại.

HLV Daiki Iwamasa vẫn khá lạc quan dù Hà Nội FC để thua Nam Định tại vòng 11 V-League 2023-2024. Ảnh: Giao thông

“Với khán giả, đây chắc chắn là một trận đấu hay. Nhưng tôi thấy bóng đá Việt Nam đang phụ thuộc quá nhiều vào cầu thủ ngoại.

Tôi muốn hạn chế điều này và đang cố gắng tạo nên một đội bóng như vậy. Tất nhiên tôi cần thêm thời gian để đội bóng của mình có thể chơi tốt hơn.

Tôi không có ý nói đối thủ phụ thuộc vào ngoại binh để giành chiến thắng. Tôi đang muốn nói chung về bóng đá Việt Nam”, nhà cầm quân người Nhật Bản bày tỏ quan điểm.

Trong trận đấu với Nam Định, HLV Daiki Iwamasa để hai ngoại binh Wilson và Denilson đá ngay từ đầu. Trong khi Tagueu được tung vào sân đầu hiệp hai.

HLV Vũ Hồng Việt sung sướng khi lần đầu tiên dẫn dắt Nam Định đánh bại Hà Nội ở V.League. Ảnh: Tri thức

Tuy nhiên, cả ba ngoại binh của Hà Nội FC lại chơi không quá nổi bật.

Với CLB Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt vô cùng tự hào và sung sướng khi CLB Nam Định thắng 3-2 Hà Nội FC trên sân Thiên Trường.

"Tôi vẫn chưa hết sung sướng. Trận đấu hôm nay quá tuyệt vời, các cầu thủ Nam Định quả thật đã chơi hay, đúng ý đồ của tôi. CLB Hà Nội cũng cố gắng kiểm soát trận đấu, vì vậy nếu không chơi áp sát, chúng tôi sẽ vỡ trận", HLV Vũ Hồng Việt nói sau trận đấu.

Xem thêm: NATO phản ứng sau bình luận của ông Macron về Ukraine 

Ông tiếp tục: "CLB Hà Nội chơi vùng lên sau khi bị dẫn khiến chúng tôi phần nào chệch choạc. Khi có HLV mới, họ phối hợp nhỏ rất hay, cũng nhờ việc sở hữu các cầu thủ thi đấu cùng nhau lâu năm nên gắn kết".

Theo Nguyễn Linh/ĐSPL.com
Link bài gốc 

Xem thêm phản hồi...