/

Tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú”

09:48 25/04/2024
128 lượt xem

Sáng nay (25/4), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Sở GD&ĐT tổ chức đã nhận được hơn 97 ngàn bài dự thi.

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phần lớn các bài dự thi đều có sự đầu tư công phu, tìm hiểu nghiêm túc, sáng tạo về nội dung và hình thức. Nhiều bài viết thể hiện được vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng và tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện theo tấm gương của đồng chí Trần Phú.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải tập thể và 50 giải cá nhân. Trong đó, giải đặc biệt thuộc về em Nguyễn Thị Sao Băng (lớp 10A6 - trường THPT Cao Thắng - huyện Hương Sơn) và em Nguyễn Thị Anh (lớp 7G - trường THCS Bình An Thịnh - huyện Lộc Hà).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy chứng nhận cho 2 học sinh đạt Giải đặc biệt 

Cuộc thi là dịp để giúp các em học sinh hiểu sâu sắc, đầy đủ hơn về thân thế, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc cho các em./.

Bách Hợp – Đình Phi/HTTV

Xem thêm phản hồi...